Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu và Công ty CP Global Malls tại 911/9 Lạc Long Quân, Phường 11, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu và Công ty CP Global Malls tại 911/9 Lạc Long Quân, Phường 11, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Global Malls, bà Nguyễn Thị Diễm Hương – TGĐ Công ty CP Global Malls, ông Nguyễn Đăng Ngọc – GĐ Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu, bà Tăng Thị Kim Phương – PGĐ Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu, cùng lãnh đạo các địa phương, doanh nghiệp đối tác và nhà phân phối của Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu.

Trong chiến lược hợp tác phát triển sản phẩm, Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu và Tập đoàn Global Malls sẽ cùng đồng hành phát triển các dòng sản phẩm đạt chuẩn FDA, WHO-GMP, GACP, QUATEST 3. Đồng thời, Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu sẽ trở đơn vị phân phối chính thức các dòng sản phẩm tiêu dùng sạch có nguồn gốc từ tự nhiên, gồm 2 dòng chính: chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên (tinh chất nước lau sàn, rửa chén, rửa tay,…) và sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại (trà sữa, súp bún bò, phở, bánh canh…).

Theo bà Tăng Thị Kim Phương – PGĐ Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu, Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu ra đời từ chính những trăn trở của những người sáng lập có chung cùng ý tưởng, chí hướng, đặc biệt am hiểu về ngành hàng tiêu dùng và sản phẩm sạch đã mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho quý khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng cao đang phân phối.

Sự kiện này sẽ thêm cơ hội cho khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm tiêu dùng sạch đến từ thiên nhiên.

Sự kiện này sẽ thêm cơ hội cho khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm tiêu dùng sạch đến từ thiên nhiên.

“Với phương châm “Trao sức khoẻ cho gia đình bạn”, Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu đã và đang mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Đồng thời, công ty cũng ngày càng  khẳng định  vị thế của mình trên thị trường, với số lượng đại lý phân phối trên toàn quốc, nhất là các tỉnh phía Nam.”, bà Tăng Thị Kim Phương nhấn mạnh.

Như vậy, với lợi thế có sự tương đồng về triết lý kinh doanh cũng như chiến lược phát triển, các mục tiêu hợp tác liên doanh lần này giữa Công ty TNHH Trái Tim Nhân Hậu và Công ty CP Global Malls sẽ mở ra một cơ hội để cung cấp cho thị trường hàng tiêu dùng sạch có nguồn gốc thiên nhiên tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực các tỉnh phía Nam có thêm sự lựa chọn sản phẩm tiêu dùng chất lượng, thân thiện với môi trường, đóng góp vào sự kiến tạo đất nước hiện đại, văn minh theo chuẩn quốc tế.

Đức Lâm