du lịch Tây Nguyên

du lịch Tây Nguyên

Check-in ngay 6 điểm đến ở phố núi Kon Tum đẹp đến ngỡ ngàng

23:30 19/02/2019

Bạn đừng nghĩ vùng đất Tây Nguyên chỉ nổi danh với cái tên Gia Lai hay Buôn Mê mà quên mất phố núi Kon Tum nhé. Được ví như "nàng tiên say giấc giữa đại ngàn", nơi này thu hút du khách bởi đồi thông huyền bí, thả hồn theo dòng thác Pa Sỹ trong xanh và rất rất nhiều địa điểm đẹp hấp dẫn khác đnag chờ đôi chân bạn khám phá đấy.

Bạn biết gì khi nhắc đến Tây Nguyên?

23:30 28/10/2018

Một cao nguyên đầy nắng gió, mùi cafe thơm lẩn quất trong không khí, những già làng móm mém cười hiền từ ngồi bên hiên nhà rông hay tiếng cồng chiêng trầm ấm như một câu hát ngâm nga đưa ta lùi về quá khứ?

Về vùng đất “7 hồ 3 thác”, nơi "Đà Lạt thứ 2" giữa Tây Nguyên

01:30 26/10/2018

Vùng đất Măng Đen (Kon Plông, tỉnh Kon Tum), nơi được mệnh danh là “Đà Lạt 2” của Tây Nguyên, không chỉ hấp dẫn hút khách du lịch thập phương bởi khí hậu trong lành, vẻ đẹp hoang sơ, hữu tình mà còn là mảnh đất đầy triển vọng cho phát triển nền nông nghiệp xanh, nông nghiệp công nghệ cao ở Đông Trường Sơn hùng vĩ...

Sơn nữ còn ngái ngủ

23:30 09/10/2018

Nếu như miền Trung với “con đường di sản” mang đến cho du khách những bữa tiệc cảm xúc duyên hải, thì Tây Nguyên sẽ là những trải nghiệm, khám phá độc đáo của văn hóa rừng. Đã có những ký kết, đã đặt nhiều ý tưởng để kết nối một “Con đường xanh Tây Nguyên”. Thế nhưng, vẫn còn nhiều điều cần phải tính toán để cho những giá trị thiên nhiên, lịch sử, văn hóa Tây Nguyên trở thành tài nguyên vô giá cho ngành công nghiệp không khói toàn vùng phát triển.

Khách sạn Đà Lạt xưa và nay

09:47 13/09/2018

Thành phố Đà Lạt đã tròn 120 tuổi kể từ thời điểm được chọn là điểm du lịch nghỉ dưỡng. Lợi thế về khí hậu và địa hình cùng nhu cầu du lịch của khách, hệ thống khách sạn (KS) ở thành phố núi đã chuyển biến không ngừng.

Mới nhất