nhà liền kề

nhà liền kề

TP.HCM: Sôi động phân khúc bất động sản liền thổ

13:26 02/09/2022

Thị trường nhà phố, biệt thự tại TP.HCM trong quý II vừa qua đã cho thấy sự cải thiện rõ rệt khi nguồn cung sơ cấp tăng 18% so với quý trước đó. Tỷ lệ hấp thụ các sản phẩm này trên thị trường cũng ở mức cao.

Biệt thự, nhà phố bỏ hoang bị “ngáo giá”

14:50 08/07/2022

Nhiều dự án biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội xây dựng xong bỏ hoang nhiều năm, xuống cấp, cỏ mọc đầy. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, thị trường xuất hiện nhiều nhà đầu tư đi “săn” mua, đẩy giá tăng cao.

Dahlia Homes - Lời nói từ trái tim

08:00 16/08/2019

Là phân khu nhà liền kề cuối cùng thuộc khu đô thị Gamuda Gardens, Dahlia Homes được phát triển với đầy đủ tinh hoa được chắt lọc một cách tỉ mỉ, là món quà cuối cùng chủ đầu tư Gamuda Land muốn dành tặng cho những cư dân tương lai của mình.

Biệt thự, nhà liền kề sôi động dịp giáp Tết

06:00 13/01/2019

Những tháng cuối năm 2018 và đầu năm 2019 được đánh giá là thời điểm sôi động trở lại của phân khúc biệt thự, nhà liền kề sau thời gian dài im ắng do tính khan hiếm và khả năng sinh lời cao. Cận kề Tết nguyên đán, thị trường đang chứng kiến những đợt bung hàng mạnh mẽ của dự án cũ và đợt ra hàng của loạt dự án mới của phân khúc này.

Nhà liền kề Vinhomes Star City - Điểm đến "một vốn bốn lời"

23:30 16/11/2018

Là mô hình nhà ở trung lưu xuất hiện đầu tiên tại châu Âu từ thế kỷ 16, nhà liền kề nhanh chóng trở thành “nguồn cảm hứng” chủ đạo trong quy hoạch và phát triển đô thị tại nhiều thành phố lớn trên thế giới. Việc tạo thành một dãy nhà với kiến trúc đặc trưng tại các trục đường lớn đã mở ra những dãy phố mua sắm nổi tiếng như Đại lộ Champs-Elysées (Paris, Pháp), Phố Nine (Amsterdam, Hà Lan)…, mang đến công việc kinh doanh và giá trị thương mại tăng theo thời gian.

Nam Từ Liêm (Hà Nội): Khu biệt thư sinh thái Foresa Villa TASCO tự ý thay đổi thiết kế, phá nát quy hoạch

06:11 11/06/2018

Được giới thiệu với những lời “có cánh” như chức năng cuộc sống hiện đại, lấy môi trường sinh thái làm nền tảng, kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường, thế nhưng, Khu biệt thự sinh thái Foresa Villa thuộc phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội của Cty CP TASCO đang tồn tại hàng loạt căn biệt thự, nhà liền kề vô tư thay đổi thiết kế, “băm nát” bộ mặt cả khu đô thị.

Siết nợ bất thành khách sạn Bavico Nha Trang

14:01 14/04/2018

Biến tướng trong phát triển Officetel: Cần tháo “nút thắt” pháp lý; Khu vực nào sẽ là "tâm điểm" biệt thự, liền kề 2 năm tới?; Siết nợ bất thành khách sạn Bavico Nha Trang... là những thông tin được quan tâm trong 24h qua.

Mới nhất