Cách trung tâm thành phố gần chục cây số, Công viên Yên Sở thuộc quận Hoàng Mai, có tổng diện tích 323ha nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao Gamuda Gardens và được ví như lá phổi xanh của Thủ đô Hà Nội. Công viên có tới 280ha là hồ nước và cây xanh.

Nằm tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô, Công viên Yên Sở thuộc quận Hoàng Mai, có tổng diện tích 323ha được ví như lá phổi xanh của Hà Nội. Đây là công viên đô thị lớn nhất Việt Nam và là công viên xanh lớn nhất Hà Nội với 280ha là hồ nước và cây xanh.

Với không gian thoáng đãng cùng sự đầu tư từ Gamuda Land, công viên Yên Sở sẽ ngày càng phát triển và là nơi vui chơi, du lịch lý tưởng cho dân cư khu vực và thành phố. Từ tháng 4/2014 Công viên Yên Sở đã được bàn giao cho UBND TP Hà Nội và mở cửa miễn phí phục vụ người dân Thủ đô.

Với không gian thoáng đãng cùng sự đầu tư từ Gamuda Land, công viên Yên Sở được khởi công vào năm 2007, có tổng đầu tư 2 tỷ USD. Đây là dự án lớn nằm trong quy hoạch mở rộng chiến lược của Hà Nội. Công viên Yên Sở đã được bàn giao cho UBND TP. Hà Nội từ tháng 4/2014 và mở cửa miễn phí phục vụ người dân Thủ đô.

Công viên được thiết kế, xây dựng mang đến một trải nghiệm mới với những giá trị truyền thống kết hợp với đương đại. Có thể kể đến những công trình như nhà triển lãm nghệ thuật, nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng văn hóa và rất nhiều cảnh quan khác

Công viên được thiết kế, xây dựng mang đến một trải nghiệm mới với những giá trị truyền thống kết hợp với đương đại. Công Viên Yên Sở đã giành được giải thưởng cao quý về Thiết kế Kiến trúc cảnh quan năm 2011 do Viện Kiến trúc Cảnh quan Malaysia (ILAM) trao tặng. 

Có thể kể đến những công trình như nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng văn hóa và rất nhiều cảnh quan khác.   

Công trình nhà triển lãm

Công trình nhà triển lãm nghệ thuật.  

khung cảnh màu xanh mát mang đến cảm giác trong lành, công viên Yên Sở ngày càng thu hút nhiều du khách đến đây vui chơi

Khung cảnh màu xanh mát mang đến cảm giác trong lành, Công viên Yên Sở ngày càng thu hút nhiều du khách đến đây vui chơi. 

Mỗi công trình, cảnh quan đều mang một phong cách hấp dẫn

Mỗi công trình, cảnh quan đều mang một phong cách hấp dẫn. 

Những khoảng không gian xanh

Những năm qua, dịp cuối tuần, công viên đón hàng nghìn lượt người đến thưởng ngoạn, thư giãn ngắm cảnh. 

ới bầu không khí trong lành mà công viên Yên Sở mang lại, nơi đây ngày càng thu hút du khách đến vui chơi và thư giãn đặc biệt vào các dịp cuối tuần và nghỉ lễ

Với bầu không khí trong lành mà công viên Yên Sở mang lại, nơi đây ngày càng thu hút du khách đến vui chơi và thư giãn đặc biệt vào các dịp cuối tuần và nghỉ lễ.