tổ hợp nghỉ dưỡng

tổ hợp nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng là miền đất hứa khi kinh tế phục hồi

06:00 22/06/2020

Hậu dịch Covid-19, du lịch đang trở thành đề tài nóng được bàn luận sôi nổi khi các chương trình kích cầu du lịch được tung ra. Cùng với đó, bất động sản nghỉ dưỡng cũng sôi động trở lại tại nhiều địa phương, đặc biệt là các dự án tổ hợp tại khu kinh tế trong điểm đang là tâm điểm của thị trường.

TS. Nguyễn Minh Phong: "Phát triển kinh tế đêm là tất yếu"

06:00 18/06/2020

Theo các chuyên gia, Việt Nam cần đưa ra các giải pháp để không bỏ ngỏ “mỏ vàng” kinh tế ban đêm, nhất là khi những địa phương du lịch, những khu kinh tế đặc biệt trong tương lai có rất nhiều tiềm năng để “thắp sáng” mô hình này.

Tổ hợp du lịch - "Át chủ bài" khi thị trường hồi phục

05:55 13/06/2020

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vốn có nhiều tiềm năng và dư địa phát triển, đặc biệt là tại các khu kinh tế đặc biệt. Việc phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng “All in one” tại khu kinh tế đặc biệt đang là chiến lược nhằm thu hút khách và nhà đầu tư.

Vân Đồn là “cầu vồng sau cơn bão”, giúp BĐS nghỉ dưỡng phục hồi và bứt phá

14:00 09/06/2020

Hậu Covid-19, bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều tín hiệu lạc quan và xuất hiện những xu hướng đầu tư mới. Trong đó, những khu kinh tế đặc biệt trong tương lai như Vân Đồn, Phú Quốc với sự đầu tư bài bản của các doanh nghiệp lớn sẽ có cơ hội bứt phá khi là “địa chỉ” thu hút dòng tiền và khách du lịch trung – cao cấp.

Mới nhất