Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019

Sáng ngày 25/7, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ, Bộ Xây dựng phối hợp với UBND TP. Cần Thơ tổ chức khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 với chủ đề Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất.

23:30 25/07/2019

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 diễn ra từ ngày 25/7 đến ngày 29/7/2019, thu hút sự tham gia của hơn 600 gian hàng từ hơn 200 đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất, trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 27 doanh nghiệp liên doanh và các tập đoàn nước ngoài đến từ 8 quốc gia và khu vực như: Hoa Kỳ, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc và các đối tác tham quan Triển lãm.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Triển lãm trưng bày các sản phẩm đa dạng cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. Triển lãm Vietbuild còn là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp ngành xây dựng trong nước và quốc tế, đem lại hiệu quả về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng và phát triển kinh tế. Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu tại Triển lãm thuộc các lĩnh vực gồm: xây dựng - vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa, các sản phẩm khác như: máy năng lượng mặt trời, thang nhôm, xe đẩy hàng, dụng cụ điện cầm tay, máy điều hòa, bồn nước, máy móc thiết bị xây dựng.v.v…

Các sản phẩm nhiều mẫu mã mới thu hút sự quan tâm của khách tham quan

Các sản phẩm nhiều mẫu mã mới thu hút sự quan tâm của khách tham quan

Đặc biệt, tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, đầu tư và phát triển các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao. Qua đó đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng cao, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Phạm Trần

Bạn đang đọc bài viết Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 tại chuyên mục Đông Nam Bộ của Địa ốc Phương Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan.reatimes@gmail.com
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận