Quảng Nam: Cảnh báo tình trạng tự giao dịch, nhận đặt cọc tại dự án Vịnh An Hòa

Ngày 14/4, CTCP Đầu tư Chu Lai Hội An chính thức phát cảnh báo về việc một số tổ chức, cá nhân tự ý giao dịch mua bán bất động sản tại Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa.

10:00 15/04/2021

Theo CTCP Đầu tư Chu Lai Hội An, gần đây, trên thị trường xuất hiện tình trạng một số tổ chức, cá nhân tự ý giao dịch mua bán bất động sản thuộc dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa (huyện Núi Thành, Quảng Nam).

Cụ thể, vào ngày 13/4/2021, đã có trường hợp khách hàng ký hợp đồng giao dịch và nhận đặt cọc lô 8,9 phân khu CL40 thuộc dự án nêu trên cùng văn bản thỏa thuận cá nhân có sử dụng con dấu mang tư cách pháp nhân Công ty TNHH MTV TM và Dịch vụ Du lịch B.C

Thiết kế dự án Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa
Thiết kế dự án Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa

“Ngoài ra, một số sàn giao dịch bất động sản hoặc các cá nhân từ TP.Land, AZ.VN không thuộc hệ thống đại lý phân phối của dự án Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa có dấu hiệu thực hiện việc nhận đặt cọc giao dịch với khách hàng”, thông cáo của CTCP Đầu tư Chu Lai Hội An nêu rõ.

Ông Bùi Thanh Tùng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Bất động sản Chulailand, đơn vị phân phối và quản lý dự án Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa khẳng định: “Đây là hành động giả mạo đơn vị phân phối, cố tình đưa thông tin sai lệch để chiếm đoạt tiền đặt cọc từ nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ thông báo cho các cơ quan chức năng để xử lý sự việc.

Trước sự việc liên quan đến các nguy cơ thiệt hại rủi ro có thể tiếp tục xảy ra, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của các nhà đầu tư cũng như uy tín của chủ đầu tư, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư cảnh giác tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị phân phối, các giấy tờ pháp lý liên quan trước khi giao dịch và cẩn trọng với các giao dịch bất động sản, tránh trường hợp bị chiếm dụng tài sản bất hợp pháp”.

Đại diện chủ đầu tư chúc mừng các đơn vị tham gia phân phối dự án Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa

Cũng theo CTCP Đầu tư Chu Lai Hội An, hiện tại, chủ đầu tư chưa có kế hoạch kinh doanh mở bán các lô trong phân khu CL40 thuộc Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa, nên các thông tin quảng cáo và giao dịch gần đây trên thị trường là không chính xác. Mọi thông tin chính thức của dự án khách hàng vui lòng theo dõi và cập nhật thông tin tại website: chulailand.vn và fanpage chính thức của dự án: Khu đô thị Vịnh An Hòa - Vịnh An Hòa City hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư CTCP Đầu tư Chu Lai Hội An.

“Mọi thông tin chính thức và giao dịch mua bán chỉ có từ CTCP Đầu tư Chu Lai Hội An (đơn vị thành viên của Tập đoàn FVG) cùng đơn vị phân phối và quản lý dự án Chulailand, và mọi hợp đồng mua bán thương mại phải được ký chính thức với Chulailand”, CTCP Đầu tư Chu Lai Hội An thông tin thêm.

Thiết kế cảnh quan khu công viên tại Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa

Cũng theo CTCP Đầu tư Chu Lai Hội An, 8 đơn vị bao gồm: Công ty TNHH Bảo Ngọc Land, Công ty Cổ phần Kovaland, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati, Công ty Cổ phần Vùng đất Sáng, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thái Thiên Phú, Công ty TNHH MTV Minh Minh Land, Công ty TNHH Linh Linh Thắng và Công ty TNHH Đầu tư & TMDV THT Home đã ký kết hợp tác với chủ đầu tư và sẽ là các đơn vị phân phối chính thức sản phẩm của dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa.

Ngày 9/3/2021, CTCP Đầu tư Chu Lai Hội An đã làm lễ ra mắt dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa có địa chỉ tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Đình Phúc, Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Bất động sản Chulailand, đơn vị quản lý và phân phối dự án, đã khẳng định sự minh bạch trong pháp lý, nghiêm túc trong quá trình thực hiện và triển khai dự án là điều mà chủ đầu tư - Tập đoàn FVG đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo mang đến sự an tâm và hài lòng cho các nhà đầu tư, đồng thời, khẳng định sự chuyên nghiệp của đơn vị chủ đầu tư, cũng như góp phần mang lại sự hợp tác bền vững và đảm bảo an toàn thương hiệu cho các đơn vị đối tác hợp tác phân phối của dự án./.

Hữu Trà

Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Cảnh báo tình trạng tự giao dịch, nhận đặt cọc tại dự án Vịnh An Hòa tại chuyên mục Nam Trung Bộ của Địa ốc Phương Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan.reatimes@gmail.com
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận